Tác dụng tuyệt vời từ trà gạo lức rang chỉ có tại The Garden Kitchen

Nghiên cứu về hồng huyết cầu liên quan đến lợi ích của trà gạo lức rang

Trong nghiên cứu về hồng huyết cầu, bác sĩ Renée Welhouse đã phân tích máu của bệnh nhân và xác định trên người thường thanh lọc gan bằng trà gạo lức. Kết quả phân tích những người thanh lọc gan bằng trà gạo lức rang cho thấy máu được làm sạch hiệu quả, đối với những nhười không sử dụng trà gạo lức lại có hồng huyết cầu méo mó hoặc đầy rẫy độc tố, ký sinh trùng.


Tác dụng tuyệt vời từ trà gạo lức rang chỉ có tại The Garden Kitchen


Dẫn chứng thực tế của Bác sĩ Renée Welhouse đối với một bệnh nhân bị sạn mật nghiêm trọng sau khi sử dụng trà gạo lức một thời gian đã xuất hiện da mặt hồng hào, không còn sạn mật, tình trạng uể oải, mệt mỏi được cải thiện.

Hướng dẫn làm trà gạo lức rang tại nhà

Cách rang gạo lức rất dễ dàng, các bạn có thể sử dụng chảo , máy rang bắp (mất 5 phút đối với gạo lức tròn, gạo lức dài nên sử dụng chảo ). Gạo lức sau khi rang có thể có màu vàng đậm, màu nâu hoặc nâu đậm.

Tác dụng tuyệt vời từ trà gạo lức rang chỉ có tại The Garden Kitchen

Cách nấu trà gạo lức rang thuận tiện nhất, sạch nhất là sử dụng nồi Slow cooker và chọn mức độ thấp. Nếu bạn nấu gạo lức bằng nồi bình thường, nước sẽ không được trong, nhìn đục như nước cơm và không đẹp mắt. Thời gian nấu có thể nấu từ sáng đến tối hoặc nấu qua đêm tùy ý.

Cách uống trà gạo lức được chuyên gia sức khỏe khuyên dùng là uống thay cho thói quen uống trà. Bất kỳ thời điểm nào cảm thấy khát đều có thể uống, nếu như uống nóng nên sử dụng bình giữ nhiệt, có thể để qua đêm.

Tác dụng tuyệt vời từ trà gạo lức

Trà gạo lức được chứng minh ràng hiệu quả trong việc thanh lọc gan, Sử dụng trà gạo lức thường xuyên, ổn định giúp làn da hồng hào hơn, máu sạch, loại bỏ nhiều độc tố. Trà gạo lức là siêu thực phẩm cải thiện triệu chứng nhức mỏi do thời tiết lạnh.

Sau đây là tác dụng sau 6 tháng sử dụng trà gạo lức:

  • Bệnh táo bón kinh niên có thể chữa trị bằng trà gạo lức rang.
  • Trị chứng hôi miệng.
  • Các triệu chứng nhức vai, mỏi xương sống có thể giảm thiểu.
  • Chữa bệnh gout, phong thấp, bệnh ra mồ hôi, đau lưng nhức mỏi.
  • Thay thế kem dưỡng da, giúp da trắng hồng, căng tràn, khỏe mạnh.
  • Với các tín đồ ăn kiêng, kết hợp uống trà gạo lức giúp giảm cân, hạn chế cholesterol.

Trong hàng loạt nhà hàng, tác dụng tuyệt vời từ trà gạo lức rang chỉ có tại The Garden Kitchen là điểm cộng lớn, thu hút khách đến với The Garden Kitchen thưởng thức nhiều món đặc sản miền Tây hấp dẫn.