Thanh nhiệt với nước bông cúc nhãn nhục

Thanh nhiệt với nước bông cúc nhãn nhục

Với tiết trời oi bức tại Hồ Chí Minh, một ly nước mát bông cúc nhãn nhục vừa giải khát vừa có tác dụng hiệu quả trong việc thanh nhiệt, làm mát cơ thể, kích kích ăn ngon miệng hơn.


Các bạn yên tâm, thức uống “ hạ hỏa ” này không hề khiến các bạn tăng cân, mùi vị lại cực kỳ dễ uống.

Với các bạn đam mê nấu nướng cũng không hề khó để nấu một loại nước mát đủ loại như bông cúc khô, bông atiso, nhãn nhục, đậu đen,...

Thế nhưng, với loại nước hoa cúc thường có vị đặc trưng, khi nấu nên cho thêm nhãn nhục hoạc rong biển , mía lau. Khi đó, hương vị của nước hoa cúc sẽ thơm ngon hơn.

Nhãn nhục và hoa cúc đều có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, xuất hiện trong nhiều món ăn vặt, món ngon thường ngày và các bài thuốc chữa bệnh. Nhãn nhục là một loại thuốc rất quý, có tác dụng chữa chứng mất ngủ, ngừa thiếu máu và rất tốt cho các bạn mắc chứng chán ăn. Ngoài ra, người ta còn sử dụng nhãn nhục trong quá trình khử độc, dưỡng huyết, an thần và đau lưng mỏi gối.

Ngoài tác dụng thanh nhiệt, chiết xuất bông cúc còn giúp an thần, chữa trị triệt để chứng mất ngủ. Bông cúc sau khi nấu thành nước vẫn giữ được công dụng kháng khuẩn, chống viêm và trị đau họng. Hoa cúc được làm khô, nấu thành nước hoạc pha trà đều giúp tăng cường thị lực, giải cảm và ngăn ngừa ung thư.

Với các bạn yêu thích làm đẹp, uống hoa cúc nhãn nhục thường xuyên giúp bạn trị mụn, làm mát da, giảm thâm mắt. Vì vậy, trong ngành làm đẹp, loại thức uống này hỗ trợ bạn sở hữu làn da không chỉ khỏe mạnh mà còn trắng sáng, tràn đầy sức sống.



Vì những lợi ích tuyệt vời đó, nước mát bông cúc nhãn nhục được Nhà hàng The Garden Kitchen chế biến và phục vụ các thực khách. Nước mát bông cúc nhãn nhục đã trở thành thức uống“ hạ hỏa” , đồng hành cũng mọi bữa ăn của quý vị trong mọi ngày hè nóng bức.

Ngoài ra, nhà hàng The Garden Kitchen chúng tôi còn có nhiều loại nước mát khác như nha đam, nước đậu đen, nước mát chanh dây,...